BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FB hiệu quả với chi phí Quảng cáo 0đ

User Avatar
510.000 ₫ 460.000 ₫
Banner-khoa-hoc-ban-hang-online-tren-facebook-hieu-qua-voi-chi-phi-quang-cao-0-dong

Chào bạn nha, mình Ca đây! Có phải bạn đang muốn tìm 1 khóa học Online chất lượng, giá cả hợp lý để giúp bạn Bán hàng Online trên Facebook hiệu quả, đạt mức thu nhập trung bình tối thiểu 8 triệu / tháng mà không tốn bất cứ 1 đồng nào cho quảng cáo?!

Ca mời bạn tham khảo nội dung Khóa học: “BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK hiệu quả với chi phí Quảng cáo 0 đồng” tại wow1academy.com do chính bản thân Ca đúc rút kinh nghiệm từ thực tế, biên soạn nội đung & sản xuất video,…

Đắt khách nhưng không tốn 1 đồng nào cho Quảng cáo?!

Những tư duy, chiến lược, kỹ thuật Ca chia sẻ trong khóa học này để hướng đến mục tiêu là bạn không cần bỏ 1 đồng nào cho Quảng cáo cả, nhưng đơn hàng ngày càng gia tăng, thương hiệu Cá nhân, Shop sẽ ngày càng uy tÍn và được nhiều khách hàng quý mến và tin dùng. Từ đó công việc Bán hàng Online của bạn sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Giáo trình tinh gọn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Mình đã biên soạn nội dung, sau đó đã chọn lọc kĩ lưỡng để làm sao những nội dung mà bạn tham gia học được tinh gọn, không lan man, dài dòng và thật sự tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian trong khi học để có nhiều cơ hội thực hành, từ đó công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng đạt được nhiều kết quả tích cực.

Và bạn đừng quên đây là Khóa học Online, nên bạn có thể tham gia học trọn đời, bất cứ khi nào bạn rảnh nhé!

Trong quá trình học bạn được hổ trợ tận tình và cập nhật kiến thức mới liên tục

Nếu bạn lo lắng là trong quá trình học nếu thắc mắc, không hiểu thì có được hổ trợ hay không?

Thì bạn yên tâm nha, vì sẽ có đến 3 cổng hổ trợ, đó là: Group, Inbox trực tiếp cho Ca qua Messenger / Zalo / Telegram / Email. Nên khi có bất cứ 1 câu hỏi nào bạn hãy cứ thoải mái yêu cầu để được hổ trợ tốt nhất nha.

Và đặc biệt, khóa học sẽ được chính Ca liên tục sản xuất video mới để cập nhật chia sẻ đến bạn, nên không cần lo lắng là kiến thức sẽ bị lỗi thời, kém hiệu quả dần theo thời gian.

Khóa học này thực sự phù hợp với ai? 

 1. Những bạn muốn Bán hàng Online nhưng chưa biết định hướng ra sao & bắt đầu như thế nào?
 2. Những bạn đang Bán hàng Online ban đầu bán được được kha khá, sau 1 thời gian ngắn thì ngày càng chậm và không bán được nữa, chán nãn và muốn bỏ cuộc.
 3. Những bạn đã và đang Bán hàng Online nhưng chưa có được mức thu nhập ổn định >15.000.000đ / Tháng.

Notes: Những A/c đang là chủ Doanh nghiệp muốn mua về để Tặng / Thưởng cho nhân viên / thành viên trong hệ thống kinh doanh thì có thể Inbox riêng cho Ca để trao đổi cụ thể hơn nhé!

Mục tiêu sau khóa học này là gì?

 • Giúp cho bạn tạo được mức thu nhập tối thiểu trung bình từ > 8.000.000 / tháng từ Bán hàng Online trên Facebook với chi phí Quảng cáo 0 đồng.

Cam kết sau khóa học?

 • Hoàn tiền 200% nếu sau tối thiểu 3 tháng bạn hành động điên cuồng theo những sự hướng dẫn của Ca trong khóa học mà không đạt được mức thu nhập tối thiểu 8.000.000đ / Tháng.

Giá khóa học hợp lý, rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu

Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để được tham gia khóa học này, Ca đã nghiên cứu thị trường, đặt bản thân vào vị trí của bạn để suy nghĩ, cân đó đong đếm và quyết định đưa ra 1 mức giá rất hợp lý chủ yếu để các bạn trân trọng, có thái độ nghiêm túc trong quá trình học mà thôi. Chưa kể những chính sách Khuyến mãi cực lớn + Mã giảm giá tặng riêng (Coupon) thì số tiền bạn bỏ ra rất ít so với những gì bạn nhận được trong và sau khóa học này.

➤➤➤ Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay Chọn Mua Ngay để nhận được những kiến thức Tuyệt vời Ca chia sẻ đến bạn trong khóa học này.


Chân thành cảm ơn bạn tin tưởng & ủng hộ Ca…
Xin chào & hẹn gặp lại!

Thông tin chi tiết:

 • Bài học: 14
 • Số bài tập: 0
 • Thời lượng: Hơn 3 tiếng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Học viên: 333
 • Đánh giá:
510.000 ₫ 460.000 ₫