Web2h

User Avatar
600.000 ₫ 552.000 ₫
web2h

Xin chào Ae, mình Ca đây!

Mình quyết định sản xuất khóa học này bởi vì nhận thấy rằng những kiến thức này thật sự quan trọng đối với Ae “Ads Thủ”. Trước đây mình cứ nghĩ học Quảng cáo Facebook thì nên tập trung chứ không nên học nhiều khiến mất tập trung, không thể chuyên ở 1 lĩnh vực được, như vậy sẽ rất khó thành công…

Nhưng sau 1 thời gian va chạm nhiều với Quảng cáo Facebook thì mình nhận ra nếu như Ae có nền tảng kiến thức về Website thì sẽ giúp ích được cho Ae rất nhiều trong công việc Quảng cáo Facebook của mình (Đặc biệt trong giai đoạn ngày càng cạnh tranh và khó khăn như bây giờ).

Bản chất nguyên tắc TẬP TRUNG luôn luôn đúng – Ae muốn thành công thì bắt buộc phải là Chuyên gia trong 1 lĩnh vực…. Nên khi được Ca tặng khóa học này Ae cân nhắc chỉ nên học khi kỹ năng Quảng cáo Facebook của bản thân đã cứng rồi nhé!

Khóa học này mình sẽ không bán, vì đơn giản mình không biết code, mình không chuyên… Chỉ là trong quá trình học và làm mình đúc rút được những kinh nghiệm, những tư duy, 1 vài keyword quan trọng,… Mình sẽ tổng hợp lại và chia sẻ với Ae,… Để Ae theo sườn đó mà học và thực hành. Mục tiêu sau khi xem trọn bộ video này (2h) Ae đã có thể tự tin thiết kế và quản trị 1 Website Thương Mai Điện Tử (WordPress) chuẩn S.E.O để bán hàng hoặc để phục vụ Xác minh Doanh nghiệp (Xác minh BM)

P/s: Ae bấm sang tab GIÁO TRÌNH để xem nội dung chi tiết các phần và các bài nhé!

Thông tin chi tiết:

  • Bài học: 0
  • Số bài tập: 0
  • Thời lượng: 2 tiếng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Học viên: 16
  • Đánh giá:
Giáo trình trống...
600.000 ₫ 552.000 ₫